REVIEW NHỮNG LOẠI BƠM LỐP Ô TÔ CHẤT LƯỢNG CAO

NHỮNG LOẠI BƠM LỐP Ô TÔ CÓ CHẤT LƯỢNG CAO

Bơm lốp ô tô là một phụ kiện rất quan trọng cho xe hơi và phổ biến trên thị trường. Đặc biệt là trong những tình huống khẩn cấp lủng lốp giữa đường, cứu hộ. 

– Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chiếc xe của mình đang đi bỗng nhiên bị lủng lốp trên một con đường vắng không có một bóng người. Các bạn hãy hình dung xem nếu điện thoại đi vào vùng mất sóng. Xung quanh không có nhà cửa, không có người dân. Để lốp lủng chạy 1 quãng đường dài thật sự rất nguy hiểm. Trong trường hợp đó, một chiếc bơm lốp ô tô sẽ cứu bạn một bàn thua trông thấy. Ít nhất đủ để lốp bạn có đủ áp suất để tới trạm cứu hộ gần nhất.

#1. NHỮNG LOẠI BƠM LỐP Ô TÔ NÀO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

#1.1 Bơm lốp 70Mai:

70Mai là thương hiệu quốc dân đối với thị trường phụ kiện đồ chơi ô tô tại Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và có nhiều sản phẩm như Camera hành trình, bơm lốp v…v. Với độ bền cao, cơ chế hoạt động tốt và đầy đủ tính năng. Thương hiệu 70Mai xứng đáng nằm trong TOP 10 thương hiệu về phụ kiện đồ chơi ô tô tại Việt Nam.

Bơm lốp ô tô 70Mai theo doanh số bán ra tại cửa hàng RubyStone – phụ kiện đồ chơi ô tô tại Huế thì nó có lượt bán ra tăng trưởng đều đặn

Bơm lốp ô tô
Bơm lốp 70Mai – Phụ kiện oto tại Huế – RubyStone

– Chất lượng rất bền mặc dù được bảo hành 1 năm tại shop nhưng tỉ lệ thống kê là không có một trường hợp nào bị lỗi. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng loại bơm lốp 70Mai này xứng đáng được điểm 10 về chất lượng

– Giá thành tương đối khoảng 750.000 đồng một chiếc bơm với đầy đủ hậu mãi bảo hành. Đây là phân khúc trung cấp nhưng theo khách hàng đánh giá lại khá ưa chuộng vì không quá đắt.

– Mẫu mã nhỏ gọn bắt mắt kích cỡ 164 x 148 x 54mm, thiết kế thông minh rất tiện lợi cho việc bỏ trên ô tô mà không lo bị cồng kềnh.

– Tiếng ồn cũng rất bé khoảng 72 dB

– Được setup thông số cân nặng muốn bơm và màn hình điện tử rất đẹp.

#1.2 Bơm lốp SteelMate:

– Steelmate là một thương hiệu cũng khá nổi tiếng với thị trường phụ kiện đồ chơi ô tô tại Việt Nam. Có nhiều loại mặt hàng như bơm lốp, cảm biến áp suất lốp v..v. Với độ bền cao và giá thành tương xứng thì thương hiệu Steelmate cũng không còn xa lạ gì đối với thị trường ô tô Việt Nam.

– Thống kê tại cửa hàng bán lẻ trong các loại bơm thì doanh số bán ra của bơm lốp ô tô Steelmate rất tốt, không muốn nói là rất cao.

Bơm lốp ô tô
Bơm Lốp Steelmate – Phụ Kiện oto Tại Huế – RubyStone

– Về mặt lỗi sản xuất và chế độ bảo hành 1 năm nhưng tỉ lệ lỗi cũng khá thấp. Hầu như chỉ có do bơm bị vào nước hoặc hoạt động quá tải ( vì bơm chỉ thích hợp cho các dòng xe từ 5-7 chỗ trở xuống ). Cho nên việc khách hàng không sử dụng đúng mục đích cũng sẽ gây hư hại. Ngoài ra rất ít khi bảo hành

– Giá thành của bơm lốp ô tô Steelmate lại rẻ hơn so với bơm lốp ô tô 70Mai. Giá bán giao động khoảng từ 550.000 – 600.000 đồng tùy chỗ bán ( giá có đầy đủ hậu mãi bảo hành )

– Độ ồn thì lớn hơn bơm lốp ô tô 70Mai 1 tí, nhưng cũng không đáng kể

– Công suất bơm không nhanh bằng bơm 70Mai những cũng rất tốt.

– Có đầy đủ chế độ setup thông số cân nặng tùy ý và màn hình điện tử

– Kích thước nhỏ gọn 15x15x10cm, bố cục thông minh

Bơm lốp ô tô Steelmate xứng đáng với TOP 2 trong các loại bơm mini có chất lượng cao trên thị trường Việt Nam hiện nay.

#1.3 Bơm lốp AIKESI:

– Aikesi là một thương hiệu ở Trung Quốc, tuy không nổi tiếng như Steelmate và 70mai nhưng vẫn là một sự uy tín nhất định đối với sản phẩm bơm lốp.

– Doanh số bán của bơm lốp ô tô Aikesi cũng rất cao. Lí do chủ yếu đến từ việc giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung còn lại.

Bơm lốp ô tô
Bơm lốp AIKESI – Phụ kiện ô tô tại Huế – RubyStone

– Giá bán dao động khoảng từ 450.000-550.000 đồng tùy nơi bán ( giá đầy đủ hậu mãi bảo hành ). Còn giá thấp hơn thì rất có thể sẽ mua phải hàng không đạt tiêu chuẩn của nhà máy và không được bảo hành

– Về lỗi kĩ thuật khi sản xuất thì bơm lốp ô tô Aikesi cũng có nhưng cũng không phải nhiều. Đa phần khách hàng sử dụng không đúng và quá lạm dụng để bơm một lúc nhiều lốp khác nhau liên tục, quá tải và hỏng.

– Kích thước nhỏ gọn, bố cục ổn và có đèn led cứu hộ vào ban đêm

– Độ ồn lớn hơn 2 loại bơm lốp ô tô 70Mai và Steelmate. Không ảnh hưởng tới máy, công suất bơm cũng tương đối không phải nhanh như 70Mai và Steelmate. Nhưng điểm hạn chế là phải nghỉ ngơi mỗi khi bơm xong 1 lốp xe.

#1.4 Bơm lốp SUITU:

Bơm lốp ô tô SUITU là thương hiệu bình dân tất nhiên điểm mạnh nhất vẫn là giá cả rất tốt

– Doanh số bán lẻ tại cửa hàng loại này không cao, chỉ dành cho những người thật sự tiết kiệm

– Lỗi nhà sản xuất cũng không lớn, cũng chỉ ngang tầm với Aikesi

Bơm lốp ô tô
Bơm lốp SUITU – Phụ kiện oto tại Huế – RubyStone

– Giá dao động khoảng 350.000 – 400.000 đồng tùy chỗ

– Công suất bơm tương tự bơm lốp ô tô Aikesi

– Phải nghỉ ngơi sau khi bơm 1 lốp

– Độ ồn ngang tầm bơm lốp ô tô Aikesi

– Kích thước nhọ gọn, bố cục ổn có đầy đủ đèn led và màn hình điện tử

Tóm lại đây cũng là một dòng bơm bình dân cho các bác muốn tiết kiệm chi phí. Bơm tầm 5p 1 bánh, nói chung là để bơm khi lốp non, bơm xe đạp v…v thì vẫn rất ổn nhé.

#2. NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN BƠM LỐP Ô TÔ GIẢM TUỔI THỌ?

– Sử dụng sai mục đích của bơm như bơm quá kích cỡ cho phép. Các loại bơm lốp trên đều là loại bơm lốp ô tô mini chuyên dùng cho xe từ 5-7 chỗ nên nếu áp dụng để bơm cho xe tải chắc chắn sẽ rất dễ hỏng bơm.

– Không khởi động đúng cách dẫn đến cháy cầu chì

– Không bảo quản trong môi trường hợp lí như mưa, nắng, ngập ngước v..v

– Hoạt động quá tải mà không được nghỉ ngơi. Ví dụ bơm 1 lúc 10 bánh xe thì chắc chắn không có bơm mini nào chịu nổi

– Không kết nối được với van bơm nhưng vẫn cứ bơm rỗng không khí dẫn đến nhanh xuống cấp

– Không cất lại vị trí như cũ dẫn đến dây bơm bị nứt nẻ, không thông khí áp suất.

#3. CÁCH LÀM TĂNG TUỔI THỌ CỦA BƠM LỐP Ô TÔ:

– Bảo quản vào nơi an toàn, hợp lí và đặc biệt nên tránh mưa và ngập nước

– Cất gọn dây bơm vào đúng vị trí cũ để tránh tình trạng lực bơm bị cản bởi dây

– Sau khi bơm 1 bánh nên nghỉ ngơi với bất kì loại bơm lốp ô tô nào để được tăng tuổi thọ, kể cả 70Mai. Tất nhiên ” của bền tại người “.

– Đặc biệt lưu ý không nên dùng quá kích cỡ cho xe ben, xe tải, xe 50 chỗ.

– Đọc kĩ quy trình bơm lốp khi mua sản phẩm để hoạt động đúng cách mà không bị cháy cầu chì. Trường hợp này thường xuyên gặp phải do chủ quan.

#4. ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BƠM LỐP Ô TÔ UY TÍN:

– Tuy bơm lốp ô tô không phải quá đắt nhưng nó rất cần thiết trong những tình huống quan trong cho nên việc chọn đúng loại bơm tốt  và nơi phân phối cũng rất quan trọng.

RubyStone – Phụ kiện oto Huế chuyên phân phối sỉ và lẻ tại thị trường Huế nói riêng và toàn quốc nói chung là một cửa hàng hàng đầu về chất lượng. Đầy đủ hậu mãi bảo hành, giá cả rất cạnh tranh và cung cấp sản phẩm chính hãng.

Phụ Kiện Ô Tô Tại Huế – Ruby Stone

– Với đa dạng sản phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lương và bảo hành đầy đủ thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng

–  Fanpage của RubyStone – Phụ kiện ô tô tại Huế

–  Website của RubyStone – Phụ kiện ô tô tại Huế

Google map của RubyStone – phụ kiện ô tô tại Huế

– HOTLINE: 0909604252

– Địa Chỉ: 212 Điện Biên Phủ, TP huế

XEM THÊM NHỮNG BÀI VIẾT TIN TỨC LIÊN QUAN:

One thought on “REVIEW NHỮNG LOẠI BƠM LỐP Ô TÔ CHẤT LƯỢNG CAO

Comments are closed.

0909604252