PHỤ TÙNG Ô TÔ LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI PHỤ TÙNG CẦN CÓ KHI SỬ DỤNG Ô TÔ ?

PHỤ TÙNG Ô TÔ LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI PHỤ TÙNG CẦN CÓ KHI SỬ DỤNG Ô TÔ ?

Phụ tùng ô tô bao gồm khá nhiều chi tiết lớn, nhỏ dùng để thay thế các bộ phận nguyên bản theo xe mỗi khi chúng bị hư hỏng hoặc thay thế định kỳ.

Hãy cùng RubyStone – Phụ kiện đồ chơi ô tô – Nội thất ô tô tại Huế giải đáp những vấn đề khúc mắc liên quan tới phụ tùng ô tô nhé

Phụ tùng ô tô tại Huế
Phụ tùng ô tô tại Huế – RubyStone – Phụ kiện đồ chơi ô tô – Nội thất ô tô tại Huế

#1. KHÁI NIỆM VỀ PHỤ TÙNG Ô TÔ

– Phụ tùng ô tô có thể được hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất đó là những thành phần của một chiếc ô tô đầy đủ. Nhưng lại được sản xuất rời rạc, riêng biệt không lắp ráp hoàn chỉnh với nhau.

Phụ tùng ô tô tại Huế - RubyStone

– Bao gồm nhiều chi tiết lớn, nhỏ dùng để thay thế các bộ phận nguyên bản theo xe. Được dùng chủ yếu để thay thế những linh kiện bộ phận ô tô khi đã cũ hoặc hỏng.

#2. PHỤ TÙNG Ô TÔ GỒM NHỮNG GÌ?

– Mọi người hay nhầm lẫn phụ tùng ô tô với đồ chơi ô tô. Phụ tùng bao gồm những bộ phận, chi tiết máy như: giảm xóc, rotuyn, bình ắc quy, xylanh, piston, gioăng máy, bạc séc măng, canh trục khuỷu, bạc ắc piston – bạc chốt piston, seal xy lanh, súp pắp hút xả,… hay là la zăng, gạt mưa ô tô, má phanh, phanh… Còn đồ chơi ô tô là những thiết bị như: camera hành trình, cảm biến áp suất lốp, bơm điện ô tô…

Phụ tùng ô tô tại Huế - RubyStone

– Tóm lại, phụ tùng ô tô là những thứ gắn vào xe mà không có chúng hoặc chúng bị hỏng thì xe ô tô không thể hoạt động được. Còn đồ chơi ô tô là thiết bị, phụ kiện tiện ích làm tăng sự sang trọng của xe hơi. Không có vẫn có thể hoạt động

Phụ tùng ô tô tại Huế - RubyStone

#3. PHÂN LOẠI HÀNG HÓA PHỤ TÙNG:

Bạn có thể phân biệt phụ tùng ô tô dựa theo đặc điểm sử dụng trên thị trường như:

  • Phụ tùng chính hãng mới 100%: do hãng sản xuất ô tô chế tạo nên phụ tùng loại này được đánh giá rất cao về chất lượng và thiết kế tinh xảo giống với bản gốc gần như tuyệt đối. Người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm tiêu chuẩn này. Loại phụ tùng chính hãng thường được kinh doanh tại các cơ sở, cửa hàng đại lý uỷ quyền của nhà sản xuất nên giá thành tương đối cao.
  • Phụ tùng đã qua sử dụng: các phụ tùng này thường là hàng chính hãng. Có chất lượng cao nhưng không còn mới 100% như loại trên. Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng các sản phẩm đã qua sử dụng trước đó thường có chất lượng không mấy đảm bảo. Tuy nhiên điều này chưa hẳn vậy. Có rất nhiều hàng hoá phụ tùng hoạt động rất tốt và giá cả lại “mềm” hơn cho người sử dụng.

  • Phụ tùng ô tô từ bên thứ 3 thay thế (OEM): Phụ tùng dạng này được một đơn vị thứ 3 do hãng sản xuất đặt yêu cầu sản xuất. Đặc điểm của dạng này là được đóng gói theo công ty sản xuất. Có thiết kế và chất lượng tương đương với phụ tùng chính hãng. Các loại phụ tùng OEM này thường được bán với giá thấp hơn hàng chính hãng ngoài thị trường.

#4. NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MUA PHỤ TÙNG Ô TÔ TẠI HUẾ:

– Đối với người sở hữu ô tô thì tìm kiếm và thay thế cho xe các phụ tùng mới là việc không sớm thì muộn. Ngay khi bạn đang có nhu cầu thực hiện việc này thì hãy lưu ý những điều sau để không phải bị bất tiền vô ích:

  • Thứ nhất: Xác định đúng những bộ phận hư hỏng và cần thay thế trên xe. Sau đó nhận định chính xác các loại linh kiện phù hợp với “đời” xe của mình.
  • Thứ 2: Tìm đến các cửa hàng, đại lý, salon xe uy tín. Để đảm bảo nhận được sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ phù hợp.
  • Thứ 3: Xem xét giá cả và cân nhắc lựa chọn loại phụ tùng phù hợp với tài chính của mình. Hãy tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau và so sánh chúng để có những quyết định tối ưu nhất.
  • Cuối cùng là nắm rõ các chính sách bảo hành (thời hạn bảo hành, phạm vi bảo hành, các cam kết kèm theo,…). Mỗi loại phụ tùng khác nhau sẽ có giá trị khác nhau. Tương ứng với đó là chính sách bảo hành cũng khác nhau.

*** RUBYSTONE – PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ – NỘI THẤT Ô TÔ TẠI HUẾ 

RubyStone – Phụ kiện oto Huế chuyên phân phối sỉ và lẻ tại thị trường Huế nói riêng và toàn quốc nói chung là một cửa hàng hàng đầu về chất lượng. Đầy đủ hậu mãi bảo hành, giá cả rất cạnh tranh và cung cấp sản phẩm chính hãng.

– Với đa dạng sản phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lương và bảo hành đầy đủ. Thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng

–  Fanpage của RubyStone – Phụ kiện ô tô tại Huế

–  Website của RubyStone – Phụ kiện ô tô tại Huế

Google map của RubyStone – phụ kiện ô tô tại Huế

– HOTLINE: 0909604252

– Địa chỉ: 212 Điện Biên Phủ, TP Huế

XEM THÊM NHỮNG BÀI VIẾT TIN TỨC LIÊN QUAN:

One thought on “PHỤ TÙNG Ô TÔ LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI PHỤ TÙNG CẦN CÓ KHI SỬ DỤNG Ô TÔ ?

Comments are closed.

0909604252